VKSND Bạc Liêu: Tổ chức học tập, quán triệt Chuyên đề 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tổng kết, khen thưởng việc học tập và làm theo Bác năm 2019

 -  16:42 17/02/2020  -  1.790

Chiều ngày 14/02/2020, Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2020 Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị. Đồng thời tổng kết, khen thưởng việc học tập và làm theo Bác năm 2019.

 

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Tiêu Dân Trí, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và toàn thể đảng viên, công chức, người lao động của Viện KSND tỉnh.

 

Tại Hội nghị đồng chí Tiêu Dân Trí, Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bạc Liêu đã quán triệt, triển khai các nội dung Chuyên đề năm 2020Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Kế hoạch số 11-KH/ĐU, ngày 11/02/2020 của Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bạc Liêu về học tập và làm theo Bác theo Chuyên đề năm 2020.

 

Theo đó, năm 2020 Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bạc Liêu tiếp tục đề ra các giải pháp đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, bảo đảm đúng các nội dung Chuyên đề năm 2020, trong đó kế hoạch đã đề ra các giải pháp trọng tâm là định kỳ hàng tháng tổ chức 01 buổi sinh hoạt, học tập cho toàn thể đảng viên, công chức, người lao động, trong mỗi kỳ sinh hoạt phân công một công chức viết chuẩn bị và trình bày 01 nội dung đã được phân công trước, sau khi trình bày xong phân công 01 công chức cho ý kiến nhận xét, đánh giá, bổ sung bài viết và rút ra bài học kinh nghiệm; tiếp theo xin ý kiến thảo luận, góp ý của cán bộ, đảng viên tham dự. Kết thúc buổi sinh hoạt cấp ủy được phân công chủ trì thông báo số lượng cán bộ, đảng viên tham dự, số vắng mặt, nhận xét đánh giá ưu điểm, hạn chế, sự chuyển biến về tư tưởng, hành động trong cán bộ, đảng viên và phân công cho công chức về nội dung chủ đề sinh hoạt kỳ tiếp theo.

 

Định kỳ sinh hoạt hàng tháng của Chi bộ và tổ chức đoàn thể lựa chọn những vấn đề bức xúc, nổi cộm, những vấn đề đột phá có liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ chính trị của tổ chức mình, gắn với chuyên đề năm 2020 để tổ chức sinh hoạt, thảo luận, trao đổi về các giải pháp khắc phục nhũng hạn chế, yếu kém và đề ra phương hướng phấn đấu làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Hàng quý, các Chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo nội dụng Hướng dẫn số 22-HD/ĐU, ngày 21/3/2019 của Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bạc Liêu về hướng dẫn Quy trình, nội dung sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt Chi bộ.

 

Và bắt buộc ngay từ đầu năm tất cả các đảng viên, công chức, người lao động phải làm bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, đề ra giải pháp phấn đấu, giải pháp khắc phục những tồn tại hạn chế.

 
 

Ảnh: Đ/c Tiêu Dân Trí trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Viện KSND tỉnh đã tổ chức tổng kết, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc học tập và làm theo Bác năm 2019. Kết quả có 08 cá nhân được quyết định khen thưởng trong đợt tổng kết này.

 

Võ Quốc Trường

Văn phòng Viện KSND tỉnh Bạc Liêu

Tin liên quan

XEM NHIỀU

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Bạc Liêu
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 02/8/2016
Địa chỉ: Số 79, đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
LƯỢT TRUY CẬP
280.049
Copyright ©2016 - 2021
Online: