MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn các đạo luật về tư pháp

(vskbaclieu.gov.vn) - 15:10 27/06/2016 - 2.640

Trong 02 ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn các đạo luật về tư pháp.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Minh Tạo - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bạc Liêu, các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và trên 120 đại biểu là cán bộ, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên làm công tác nghiệp vụ của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.

Trong 02 ngày diễn ra hội nghị, hội nghị đã nghe các báo cáo viên đã triển khai đã triển khai các thông tin mới nhất về Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật dân sự, Bộ luật tố tụng dân sự, Luật tố tụng hành chính, Luật thi hành tạm giữ, tạm giam và Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự.

Qua công tác triển khai tập huấn đã giúp cho cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân hai cấp nắm rõ, cập nhất các quy định mới của các Bộ luật và luật, góp phần phát huy hiệu quả trong việc áp dụng các quy định của pháp luật sau khi các Bộ luật, luật có hiệu lực thi hành.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Minh Tạo, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chỉ đạo lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện, Thủ trưởng các đơn vị và cán bộ, Kiểm sát viên hai cấp cần thực hiện tốt các nội dung đã được tập huấn; tăng cường công tác nghiên cứu để vận dụng có hiệu quả các quy định của các Bộ luật, luật vào việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾNĐ/c Trần Minh Tạo, Viện trưởng phát biểu tại hội nghị trực tuyến

Ảnh: Đại biểu dự hội nghị ở điểm cầu VKSND tỉnh

 Ảnh: Báo cáo viên trình bày tại hội nghị

 

 

Ảnh: Báo cáo viên trình bày tại hội nghị

 

Tin: Quốc Trường

  VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
  Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 02/8/2016
  Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu

  Địa chỉ: Số 79, đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
  Điện thoại: 0291. 3823.757                        Fax: 0291.3824.368
  Email: vp_baclieu@vks.gov.vn
  259.594
  ict.baclieu.gov.vn