MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(vskbaclieu.gov.vn) - 10:28 19/04/2018 - 727

 

Ngày 18/4/2018, Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Đ/c Tiêu Dân Trí, Ủy viên BCH Đảng ủy khối, Bí Thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phát biểu tại Hội nghị

 

Dự hội nghị có đồng chí Trần Minh Tạo, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Tiêu Dân Trí, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

Qua 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nhìn chung, đa số cán bộ, đảng viên trong đơn vị có sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, từng bước ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tạo chuyển biến rõ nét về tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người cán bộ, đảng viên, góp phần nâng cao ý thức trong rèn luyện tư tưởng, đạo đức, lối sống, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Việc tổ chức học tập, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy giúp các cấp ủy, tổ chức Đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

 

Trên cơ sở đánh giá kết quả đạt được qua 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu, Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bạc Liêu đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong thực hiện; đồng thời đề ra các giải pháp, biện pháp thực hiện trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Trong dịp này, Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bạc Liêu cũng đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu.

 

Một số hình ảnh khen thưởng cho tập thể, cá nhân

 

Đ/c Tiêu Dân Trí, Ủy viên BCH Đảng ủy khối, Bí Thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng tặng Giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc, tiêu biểu

 

Đ/c Tiêu Dân Trí, Ủy viên BCH Đảng ủy khối, Bí Thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu

 

 

Võ Quốc Trường

 

  VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
  Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 02/8/2016
  Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu

  Địa chỉ: Số 79, đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
  Điện thoại: 0291. 3823.757                        Fax: 0291.3824.368
  Email: vp_baclieu@vks.gov.vn
  157.237
  ict.baclieu.gov.vn